Tủ sắt Hòa Phát chính hãng – Tủ sắt đựng hồ sơ văn phòng

4 bước giúp bạn nhận biết tủ sắt Hòa Phát chính hãng

Tủ sắt Hòa Phát là sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm tủ sắt Hòa Phát chính hãng được thiết kế và sản xuất tỉ mỉ trong từng công đoạn mang đến sự tiện dụng, đa dạng về mẫu mã và đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài. Cũng chính vì thế, tình trạng hàng giả, hàng nhái với chất lượng không đảm bảo gắn mác Hòa Phát xuất hiện tràn lan trên thị trường. Khách hàng cần có sự hiểu biết để lựa chọn được sản phẩm chính hãng giá tốt.

Xem các sản phẩm tủ sắt Hoà Phát tại đây: http://noithathoaphatonline.com/loai-san-pham/tu-ho-so-sat/

Tủ sắt Hòa Phát chính hãng – Tủ sắt đựng hồ sơ văn phòng

Tủ sắt Hòa Phát chính hãng – Tủ sắt đựng hồ sơ văn phòng

Trong bài viết này, noithathoaphatonline.com xin mách bạn 4 bước nhận biết tủ sẳt Hòa Phát chính hãng, đơn giản mà hiệu quả:

Chất liệu thiết kế tủ sắt Hòa Phát chính hãng

Các sản phẩm tủ sắt Hòa Phát làm giả sẽ không được đầu tư kỹ lưỡng, chất liệu sử dụng chủ yếu là tôn mỏng, do đó chất lượng kém, sử dụng không được lâu và dễ bị hư hỏng khi di chuyển quả nhiều.

Ngược lại, sản phẩm tủ sắt Hòa Phát chính hãng được thiết kế và sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm tra nghiêm ngặt tạo nên chất lượng và uy tín thương hiệu.

Màu sắc tủ sắt Hòa Phát chính hãng

Những mẫu tủ sắt làm giả thường sẽ có sự đa dạng và phong phú hơn về màu sắc để đánh vào tâm lý của người tiêu dùng. Ngoài ra, giá niêm yết của sản phẩm cũng thấp hơn nhiều so với hàng chính hãng.

Tủ sắt Hòa Phát chính hãng thường màu sắc đơn điệu chứ không quá đa dạng như hàng nhái, chủ yếu là các màu trắng, xám, xanh xám.

Tem nhãn tủ sẳt Hòa Phát chính hãng

Cũng như các dòng sản phẩm khác, tem nhãn là yếu tố quan trọng giúp khách hàng nhận biết tủ sắt Hòa Phát chính hãng.

Tủ sắt làm giả thì tem nhãn thường có số seri trùng nhau, không có logo hoặc in ấn đậm nhạt không đều, mã vạch và số seri không rõ… Ngược lại, tủ sẳt chính hãng sẽ được dán tem chống hàng giả, hàng nhái có in rõ logo, số seri và mã vạch, nhất là khi bóc tem sẽ bị rách chứ không còn nguyên chiếc.

Tem chống hàng giả thường được dán bên trong thành tủ, đồng thời có dập hình con sư tử tại nóc tủ.

Đại lý cung cấp tủ sắt Hòa Phát chính hãng

Nội Thất Vương Anh – Đại lý nội thất Hòa Phát uy tín

Nội Thất Vương Anh – Đại lý nội thất Hòa Phát uy tín

Bên cạnh nhận biết hàng giả hàng nhái và hàng chính hãng, thì lựa chọn địa chỉ cung cấp tủ sắt Hòa Phát chính hãng cũng rất quan trọng để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Nội thất Vương Anh tự hào là đại lý uy tín chuyên cung cấp sản phẩm nội thất Hòa Phát chính hãng bao gồm bàn ghế, két sắt, tủ sắt đựng hồ sơ… Cam kết mang đến lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua tủ sắt Hòa Phát chính hãng cho văn phòng công ty để đựng hồ sơ, tài liệu… hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Để mua các sản phẩm tủ sắt Hoà Phát thì vào đây

NỘI THẤT VƯƠNG ANH

Địa chỉ: 156/2B Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 383 111 80

Hotline: 0906 80 99 81

Email: lanphuong.hoaphat@gmail.com

Website: NoithathoaphatOnline.com

 

Comments

Trackbacks and Pingbacks

  1. […] Tại thời điểm này trên thị trường có nhiều mặt hàng nhái nội thất Hoà Phát kém chất lượng, tìm hiểu thêm về tủ sắt Hoà Phát chính hãng tại đây: http://noithathoaphatonline.com/4-buoc-giup-ban-nhan-biet-tu-sat-hoa-phat-chinh-hang/ […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *