Chọn mua nội thất theo mệnh được nhiều người áp dụng và tin tưởng

Mẹo đơn giản chọn mua nội thất Hòa Phát phù hợp với mệnh tuổi

Bạn biết không mỗi năm sinh khác nhau đều sẽ tương ứng với nhiều màu sắc khác nhau. Có những màu sắc vô cùng hòa hợp nhưng lại cũng có những màu sắc xung khắc với tuổi của một ai đó. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn mẹo đơn giản khi chọn mua nội thất Hòa Phát phù hợp với mệnh tuổi.

Chọn mua nội thất theo mệnh được nhiều người áp dụng và tin tưởngChọn mua nội thất theo mệnh được nhiều người áp dụng và tin tưởng

Mua nội thất Hòa Phát với người mệnh Kim

Vì lý do là Hoàng Thổ sinh Kim thế nên người thuộc mệnh này nên sử dụng tone màu sáng và ánh kim. Thế nên khi chọn mua nội thất thì người mệnh Kim cần phải chọn lựa với màu trắng làm tone chủ đạo. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể kết hợp với những tone màu khác như màu vàng hoặc màu nâu. Bởi vì những màu sắc này được đánh giá là sinh vượng nên có tác dụng mang đến sự phát triển mạnh mẽ, sự may mắn và niềm vui cho gia chủ mệnh Kim. Và lưu ý đối với người mệnh Kim thì nên tránh những màu như hồng đỏ, đỏ hoặc màu tím để tránh những điều được cho là không may mắn nhé.

Mua nội thất Hòa Phát với người mệnh Thủy

Đối với người mệnh Thủy thì cần phải chọn mua nội thất theo tone màu chủ đạo là màu xanh và màu đen. Bởi vì gia chủ thuộc mệnh Thủy sẽ phù hợp với tone màu tối. Ngoài ra nội thất dành cho người mệnh Thủy còn có thể kết hợp với những màu như trắng và sắc ánh kim. Vì theo quan niệm thì trắng bạch kim sinh Thủy nên khi dùng tone màu này sẽ kích thích sự phát triển. Lưu ý đối với những gia chủ có mệnh Thủy thì cần tránh màu vàng đất hoặc màu nâu nhé.

Chọn mua nội thất phù hợp với mệnh sẽ mang đến nhiều may mắnChọn mua nội thất phù hợp với mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn

Mua nội thất Hòa Phát với người mệnh Mộc

Với gia chủ thuộc mệnh Mộc thì khi mua nội thất bạn nên chọn màu xanh. Các loại xanh lá cây hoặc xanh lam hay xanh da trời đều hợp với người mệnh Mộc. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể chọn với màu đen hoặc xanh biển sẫm để mang đến sự may mắn và tài lộc. Lưu ý với gia chủ thuộc mệnh Mộc thì không nên chọn tone màu trắng và sắc ánh kim vì nó sẽ mang lại những điều không may mắn.

Mua nội thất Hòa Phát với người mệnh Hỏa

Hỏa có nghĩa là lửa là tone màu nóng vì thế gia chủ thuộc mệnh Hỏa có thể chọn mua nội thất với những màu như đỏ, hồng tím. Bên cạnh đó thì cũng có thể kết hợp với nội thất có màu xanh, xanh lá để mang đến sự phát triển hoàn hòa. Lưu ý với gia chủ mệnh Hỏa thì nên tránh mua nội thất với màu đen hoặc xanh biển sẫm nhé.

Mua nội thất Hòa Phát với người mệnh Thổ

Thổ chính là đất vì vậy khi chọn mua nội thất cho gia chủ mệnh Thổ chúng ta nên chọn màu vàng đất hoặc màu nâu. Ngoài ra thì cũng có thể kết hợp chọn mua nội thất với màu hồng hoặc màu đỏ hay màu tím đều có tác dụng tăng tài lộc và của cải. Lưu ý với gia chủ mệnh Thổ thì không nên dùng nội thất có màu xanh nhé.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc chọn mua nội thất Hòa Phát cho mình. Mọi thắc mắc nhu cầu cần được tư vấn hãy liên hệ với noithathoaphat.com để nhận được sự hỗ trợ chính xác nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *