Bàn làm việc văn phòng Hòa Phát

Bàn ghế Hòa Phát chính hãng

Bàn ghế là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc cho đến gia đình, nhà khách, khách sạn… Trong đó, các sản phẩm bàn ghế Hòa Phát chính hãng vẫn được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất bởi độ bền và sự tiện dụng.Vậy, làm sao để chọn được bàn ghế Hòa Phát chính hãng giá tốt?

Thứ nhất, nhận biết sản phẩm bàn ghế Hòa Phát chính hãng

Cũng tương tự như tủ sắt Hòa Phát, bàn ghế văn phòng Hòa Phát cũng xuất hiện tràn lan các sản phẩm hàng giả, hàng nhái với mức giá rẻ hơn, màu sắc bắt mắt hơn nhưng chất liệu thì lại kém hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.

Để nhận biết đâu là sản phẩm bàn ghế Hòa Phát chính hãng, quý khách khi mua hàng có thể kiểm tra thông qua tem chống hàng giả (tem vỡ) của công ty Hòa Phát. Mỗi dòng sản phẩm đều được dán tem vỡ ở một vị trí cố đinh, mẫu tem chống giả đẹp in logo Hòa Phát.

Vị trí dán tem chống giả trên các sản phẩm Hòa Phát bao gồm:

+ Ghế chân quỳ: tem chống giả thường được dán ở ống thép phía trước. Ngoài vị trí, quý khách cần quan sát kỹ mẫu tem vỡ để nhận biết hàng chính hãng.

Ghế chân quỳ Hòa PhátGhế chân quỳ Hòa Phát

 + Ghế xoay văn phòng: tem chống giả được dán trên thành củ cần hơi. Đây là vị trí dán cố định với mẫu tem vỡ in sẵn chuyên nghiệp của công ty Hòa Phát

Ghế xoay văn phòng Hóa Phát tại Nội Thất Vương AnhGhế xoay văn phòng Hóa Phát tại Nội Thất Vương Anh

 + Bàn làm việc Hòa Phát: Nói chung cho tất cả các loại bàn nhân viên, bàn phòng họp hay bàn giám đốc… tem vỡ chống hàng giả được dán dưới mặt bàn hoặc mép bàn.

Bàn làm việc văn phòng Hòa PhátBàn làm việc văn phòng Hòa Phát

>> Tham khảo xe đạp điện giá rẻ nhất

Thứ hai, chọn địa chỉ cung cấp bàn ghế Hòa Phát chính hãng giá tốt?

Ngoài yếu tố phân biết hàng nhái và hàng chính hãng thì địa chỉ cung cấp cũng rất quan trọng để quý khách có thể an tâm lựa chọn sản phẩm nội thất cho công ty, văn phòng làm việc của mình.

Nội thất Vương Anh – đại lý uy tín cung cấp bàn ghế Hòa Phát chính hãngNội thất Vương Anh – đại lý uy tín cung cấp bàn ghế Hòa Phát chính hãng

Các mẫu bàn ghế Hòa Phát chính hãng không những được thiết kế tiện lợi, thích hợp với nhu cầu ngồi nhiều của nhân viên văn phòng mà còn đáp ứng tối đa yếu tố thẩm mỹ. Khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường Việt.

Nội Thất Vương Anh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, là đại lý chính hãng chuyên phân phối các dòng sản phẩm nội thất Hòa Phát với mức giá cạnh tranh, mẫu mã đa dạng bắt kịp xu hướng và tâm lý người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi cam kết bán đúng giá từng dòng bàn ghế chính hãng của Hòa Phát, chế độ bảo hành trọn đời đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Xem nội thất hoà phát chính hãng cao cấp tại đây: http://noithathoaphatonline.com/

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT VƯƠNG ANH

Địa chỉ: 156/2B Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 383 111 80

Hotline: 0906 80 99 81

Email: lanphuong.hoaphat@gmail.com

Website: NoithathoaphatOnline.com

Comments

Trackbacks and Pingbacks

  1. […] đặc điểm kiến trúc hoặc chức năng ghế đáp ứng cho mỗi công việc cụ thể.http://noithathoaphatonline.com/ban-ghe-hoa-phat-chinh-hang/ Người sử dụng cũng đơn giản để chọn cho mình các dòng ghế văn phòng Hòa […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *