HÌNH THỨC THANH TOÁN

Công ty Nội Thất Vương Anh áp dụng quy định và hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán tiền mặt

Công ty Nội Thất Vương Anh chỉ áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) trong khu vực nội thành TP.HCM, hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ Visa, ATM tại Quầy thu ngân.
Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành TP. Hồ Chí Minh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển – Vui lòng xem thêm quy định giao hàng

Địa điểm thanh toán trực tiếp: số 156/2B , Đường Lê Văn Thọ, P11, Q. Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

2. Thanh toán chuyển khoản

Áp dụng cho trường hợp ngoài phạm vi TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản như sau:

  • Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Thông báo cho chúng tôi bằng điện thoại qua số máy Hotline: 08 383 11180 khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.
  • Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo đường dây nóng 0906 809981 để thông báo đã chuyển tiền.
  • Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết

3. Thông tin đơn vị thụ hưởng

  • Ngân hàng Techcombank CN Quang Trung.
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Vương Anh
  • Số TK : 19131020457013