Top các mẫu bàn văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

Nội thất văn phòng – điểm nhấn của công ty bạn. Khi bạn lựa chọn mua bất kỳ đồ nội thất nào, điều đó cũng sẽ tạo nên một không gian làm việc khác nhau. Và bạn tự hỏi, những mẫu bàn văn phòng nào đang được ưa chuộng hiện nay?

Noithathoaphatonline.com xin giới thiệu top 5 mẫu bàn văn phòng hot nhất hiện nay. Bàn ghế Hòa Phát – sự lựa chọn thông minh cho văn phòng hiện đại.

Mẫu sản phẩm dành cho “boss”

Trong những mẫu sản phẩm bàn ghế dành cho sếp – cấp cao thì Bàn ghế Hòa Phát thấy rằng sản phẩm DT1890V3 là dòng sản phẩm được khá nhiều công ty lựa chọn cho vị trí của sếp.

Sản phẩm nội thất bàn dành cho sếp

Sản phẩm làm từ chất liệu gỗ cao cấp, thiết kế tinh tế với diện tích làm việc rộng. Các sếp có thể tự do thực hiện công việc của mình mà không sợ thiếu diện tích.

Đồng thời, mặt bàn chữ L giúp cho việc vừa sử dụng vừa họp rất đa năng. Cấu trúc tinh tế mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng. Sở hữu Bàn ghế Hòa Phát với sản phẩm DT1890V3 là một lựa chọn thông minh cho văn phòng của sếp trong công ty.

>> Tiếp cận ngay dịch vụ xây dựng nhà phần thô để nhận thêm nhiều ưu đãi.

>> Tham khảo thêm về chủ đề marking online

Sản phẩm bàn ghế nhân viên

Đối với bàn ghế dành cho nhân viên thì Bàn ghế Hòa Phát đề xuất dòng sản phẩm AT160HL2. Đây là dòng sản phẩm đa dạng về chức năng, phù hợp với nhiều công ty mà không cần thay đổi về cấu tứ sản phẩm.

Sản phẩm dành cho nhân viên AT160HL2

Thiết kế rộng rãi với nhiều ngăn hoạt động, nhân viên có thể lưu trữ tài liệu hay đặt CPU mà không cảm thấy quá chật. Độ cao và rộng của sản phẩm cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với đặc trưng sinh lý của người Việt. Giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc.

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ giúp sản phẩm này trở nên ưu chuộng đối với khách hàng

>> Tham khảo địa chỉ mua chăn gối https://everon.net.vn

Sản phẩm bàn ghế họp

Và không thể thiếu bàn họp dành cho những buổi hội nghị, họp công ty. Để có chiếc bàn họp phù hợp, đảm bảo cho sự tập trung của nhân viên cũng như thể hiện tính chuyên nghiệp cho công ty không phải là điều đơn giản.

Bàn họp dành cho công ty

Và Bàn ghế Hòa Phát tin rằng lựa chọn sản phẩm SVH4016 là một lựa chọn thông tin cho các văn phòng hiện đại. Bàn họp tròn đảm bảo mọi người sẽ nhìn thấy được nhau, thiết kế gỗ tinh tế giúp không gian trở nên bừng sáng và ấn tượng.

Những dòng sản phẩm Bàn ghế Hòa Phát trên là top những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Để tham khảo những mẫu bàn ghế khác cũng như nhân được tư vấn từ phía Noithathoaphatonline.com thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *